Tấm lòng vàng của nữ doanh nhân Hạnh Dung
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Tấm lòng vàng của nữ doanh nhân Hạnh Dung

Ngày đăng : 2020-06-13 15:58:41

(daisuthiennguyen.vn) -Đã nhiều năm qua cái tên của chị vẫn được khá nhiều người nhắc đến, một người có tâm và có tài luôn sống hết mình vì xã hội, cũng bởi có tấm lòng lương thiện biết san sẻ yêu thương nên được mọi người yêu quý bởi cách sống của mình.

Trong mấy tháng vừa qua cũng vì cả thế giới gáchết mọi việc để chung tay phòng chống đại dịch covi19, mà nữ doanh nhân Hạnh Dung bạt vô âm tín, mọi người ai cũng thắc mắc sao không thấy chị đâu và một số trang mạng ai cũng muốn tìm hiểu về chị hiện tại sống thế nào có được tốt hơn trước không.

Doanh nhân Hạnh Dung người có tấm lòng vàng

Cả cộng đồng mạng cũng muốn hỏi thăm tình hình một người có tấm lòng bao dung lương thiện mà ai cũng muốn quan tâm, sức khỏe và công việc sau đại dịch doanh nghiệp của nữ doanh nhân có bước đột phá trong thời gian đến hay dừng. Chúng tôi luôn muốn chia sẽ cùng chị trong thời gian tới, nhớ lại cũng trong một dịp tình cờ chị đã trở về lại quê hương đi làm thiện nguyện cho những người khốn khổ tại cái nơi mà mình sinh ra.

Đã rất có duyên gặp được một người con gái tính tình hiền hậu ai cũng yêu mến, một người rất có tâm từ thiện và được Chủ tich Câu lạc bộ doanh nhân tại thị xãAn Khê, ( tỉnh Gia Lai) công nhận và đưa chị vào hội nữ doanh nghiệp trẻ có thương hiệu (hoa nam ). Vốn đã tốt nghiệp Đại học, trở về làm kế toán trưởng của trường và ko dừng ở đó tiếp tục chi lại phát triển thêm một thương hiệu điện thoại đóng tại th ịxã An Khê để chứng tỏ khả năng kinh tế vững mạnh của mình.

Với việc làm ý nnghĩa của mình, chị đã nhận được nhiều bằng khen

Một người tuổi trẻ tài cao luôn muốn cống hiến cái tâm cho đời và chị đã đi làm từ thiện rất nhiều nơi được mọi người ai cũng yêu mến. Sự cho đi sẽ còn mãi và sau 5 năm, sự nhiệt huyết phấn đấu thương hiệu thì ai cũng biết đến, thương hiệu điện thoại hoa nam và rất được nhiều khách hàng tìm đến. Sự vui vẻ hoà đồng đã cảm mến cho nữ doanh nhan Hạnh Dung phải để tâm đến, ở quê nhà có một người rất tài và cùng chị bước tiến trong thời gian đến để cho xã hội được tốt hơn.

 

Thịnh Đức

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight