Nhà báo Khổ Gia Trường chung tay cùng nghệ sĩ ngành sân khấu giúp đỡ người nghèo vượt qua đại dịch Covid - 19
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Nhà báo Khổ Gia Trường chung tay cùng nghệ sĩ ngành sân khấu giúp đỡ người nghèo vượt qua đại dịch Covid - 19

Ngày đăng : 2020-05-08 09:41:37

(daisuthiennguyen.vn) Sáng ngày 03/5, tại trụ sở Hội Sân khấu TP.HCM (số 5B, Võ Văn Tần, quận 1, TP.HCM), nhà báo Khổ Gia Trường (tên thật Trần Đại Phú) cùng nghệ sĩ Chung Tử Long, MC Hữu Dũng tổ chức chương trình từ thiện phát quà đợt 3 trong 7 tuần lễ thiện nguyện vì nghệ sĩ và công nhân nghèo trong đại dịch Covid 19.

Mạnh thường quan, bà con nghèo và các phóng viên báo đài trước lễ trao quà tại trụ sở Hội sân khấu thành phố

Các mạnh thường quân họp mặt trước giờ trao quà

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng khắp nơi đã lên tiếng chung tay với cộng đồng phòng chống đại dịch COVID-19. Tại chương trình này, nhà báo Khổ Gia Trường và các nghệ sĩ đã trao tay 30 phần quà tương đương số tiền 30.000.000 đồng (1.000.000 đồng/phần) gồm thực phẩm có tổng trị giá 500.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt đến bà con nghệ sĩ và công nhân nghèo khó bị mất việc của ngành sân khấu trong mùa dịch Covid-19.

Trước bà con nghèo, nhà báo Khổ Gia Trường (áo hồng, đứng giữa) thay mặt ban tổ chức đã phát biểu, gửi lời tri ân đến những tấm lòng nhân ái như nghệ sĩ ưu tú Lệ Thủy, các mạnh thường quân, nghệ sĩ trong nước và hải ngoại đã đóng góp gửi quà, kinh phí giúp đỡ người nghèo.

Tham dự buổi trao quà có mặt nhà báo Khổ Gia Trường (trưởng ban tổ chức, nghệ sĩ sân khấu Chung Tử Long, nghệ sĩ ưu tú Phượng Hằng, đạo diễn Xuân Phước, tác giả - đạo diễn sân khấu - tác giả Lâm Viên cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, doanh nghiệp và các nghệ sĩ khác.        

Trong mùa dịch, giới nghệ thuật chịu ảnh hưởng lớn không kém nhiều ngành nghề khác vì bị hủy hàng loạt lịch diễn. Nhưng trước khó khăn chung của xã hội, giới nghệ sĩ không ngồi yên mà không ngần ngại đóng góp và kêu gọi cùng chung tay trên tinh thần “một cây làm chẳng nên non”.

Quang cảnh buổi trao quà, các nghệ sĩ, mạnh thường quân rất vui và phấn khởi

Buổi trao quà được tuân thủ theo đúng quy định của Chính phủ về quy tắc phòng chống dịch bệnh.

Covid -19 là đại dịch toàn cầu, vấn đề chung của nhân loại nên điều quan trọng nhất là đồng sức đồng lòng chung tay chiến thắng đại dịch. Hành động nhân đạo của các nghệ sĩ đã lan tỏa thông điệp: “Đại dịch là một thử thách lớn và tất cả người Việt Nam hãy cùng nắm tay nhau để vượt qua và nhất định sẽ chiến thắng”.

Nghệ sĩ Thanh Nhàn, Hoa Nắng

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight