Học trực tuyến miễn phí dành cho sinh viên các trường đại học
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Học trực tuyến miễn phí dành cho sinh viên các trường đại học

Ngày đăng : 2021-11-19 20:22:36

(ceotoancau.vn) Chương trình “U.S. MEAT CULINARY APPLICATION – ỨNG DỤNG THỊT NHẬP KHẨU TỪ MỸ” do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (U.S. MEAT EXPORT FEDERATION) đồng hành cùng thầy giáo Trần Lê Thanh Thiện đã chia sẻ kiến thức ứng dụng về thịt heo, bò nhập khẩu từ Mỹ thông qua công thức món ăn đặc sắc tại 3 trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Tài Chính - Kinh tế, đại học Công nghệ TP.HCM.

 

Chuỗi chương trình “U.S. MEAT CULINARY APPLICATION – ỨNG DỤNG THỊT NHẬP KHẨU TỪ MỸ” do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (U.S. MEAT EXPORT FEDERATION) phối hợp cùng đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện tổ chức. Trần Lê Thanh Thiện hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam đồng thời là giảng viên tại nhiều trường đại học lớn. Chương trình đang được triển khai tại 3 trường đại học lớn gồm: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài Chính - Kinh tế, Đại học Công nghệ TP.HCM.

Hình ảnh về khóa học tại trường đại học Tôn Đức Thắng: Đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện chia sẻ các kiến thức bổ ích về thịt heo, bò nhập khẩu từ Mỹ cùng các ứng dụng chế biến món ăn đặc sắc đến các sinh viên, bạn trẻ yêu nghề bếp.

Thông qua chương trình tiếp cận thực tế này, sinh viên sẽ hiểu được các kiến thức về thịt và cũng như cách sơ chế, chế biến đúng cách. Ngoài ra, với những công thức nấu ăn gần gũi chia sẻ đến các bạn một phần bổ ích thêm kiến thức và kỹ năng cho các bạn sau này. Bất kỳ sinh viên hay bạn trẻ yêu bếp nào cũng có thể tham gia, nếu đủ 4 buổi học liên tiếp tại bất kỳ trường nào sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đến từ Hiệp hội Xuất khẩu thịt Mỹ. Đây là khóa học hữu ích về nghề nghiệp cho các bạn trẻ sau khi ra trường. Theo giảng viên Trần Lê Thanh Thiện thì chia sẻ kiến thức và hỗ trợ các bạn bếp trẻ là định hướng của anh cũng như giúp các bạn có cơ hội học hỏi và tiếp thu nhiều kiến thức từ các tổ chức quốc tế hơn, đồng thời mong muốn các bạn trẻ vươn xa hơn ở thị trường ngoài nước nhằm thúc đẩy ngành bếp Việt Nam phát triển. 

Một số món ăn vô cùng hấp dẫn sẽ xuất hiện trong chuỗi chương trình:

Dẻ sườn bò Mỹ kho.

Sườn heo Mỹ chiên sốt Kinh Đô.

Sườn heo Mỹ BBQ.

Hoa Nắng

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight