Đông đảo giới sưu tầm đồ cổ cả nước viếng đám tang mẹ Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Đông đảo giới sưu tầm đồ cổ cả nước viếng đám tang mẹ Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường

Ngày đăng : 2020-11-22 11:34:39

(daisuthiennguyen.vn) 6h sáng ngày 22/11, nhà sưu tầm gốm sứ cổ - kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường cùng gia đình, người thân, đông đảo bạn bè đến tiễn đưa linh cửu mẹ ông về nơi an nghỉ cuối cùng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Quang cảnh tang lễ tại gia của mẹ kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường.

Đinh Công Tường là người con thứ hai và là con trai trưởng trong một gia đình lao động nghèo. Ông sớm tự lập và mưu sinh vất vả từ thưở nhỏ.

Tang lễ tổ chức trang trọng, theo nghi lễ tang gia đạo Phật.

Ông trải qua đủ mọi công việc miễn lương thiện chỉ mong giúp gia đình thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ. Đối với ông thì gia đình là tất cả và ông luôn kính yêu, lo lắng, đùm bọc cho tất cả thành viên trong nhà mình. Sự ra đi của mẹ hiền càng làm cho ông cảm thấy tăng thêm phần trách nhiệm thương yêu, bảo bọc các em.

  

Đinh Công Tường muốn cảm ơn và hồi hướng cho mẹ trước tình cảm cảm yêu thương của mọi người dành cho gia đình ông. 

“Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả cô chú bác anh chị em trong họ hàng gần xa, các doanh nhân doanh nghiệp, chính quyền địa phương, các em truyền thông báo đài và đặc biệt là các bạn bè giới sưu tầm cổ vật trên cả nước đã đến thăm viếng, gọi điện chia buồn cùng Tường. Xin cám ơn mọi người rất nhiều. Toàn bộ tiền phúng điếu sau khi tất toán chi phí sẽ dành cho từ thiện và hy vọng sẽ cùng mọi người chung tay vì người nghèo. Tường đang phối hợp với Công an huyện ở Daklak và các y bác sĩ ở bệnh viện Công an tỉnh Daklak cùng các mạnh thường quân tại TP.HCM tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và phát 400 phần quà cho đồng bào dân tộc Ê đê ở Daklak vào dịp Noel sắp tới”. Kỷ lục gia châu Á - nhà sưu tầm gốm sứ cổ Đinh Công Tường cho biết sau khi cùng gia đình, bạn bè đưa linh cữu của mẹ ông về nơi an nghỉ cuối cùng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Đông đảo giới sưu tầm cổ vật cả nước đến viếng đám tang mẹ Đinh Công Tường.

Vi HẰNG

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight