Ca nhạc sĩ Vũ Tuấn: “Tân Phượng Hoàng” tung cánh
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Ca nhạc sĩ Vũ Tuấn: “Tân Phượng Hoàng” tung cánh

Ngày đăng : 2021-08-16 19:36:22

(ceotoancau.vn) Gõ từ khóa “ca nhạc sĩ Vũ Tuấn” hiện lên 19.800.000 kết quả trong 0,81 giây, cho thấy giọng ca bolero đặc biệt này ngày càng nổi tiếng trên thị trường nhạc vàng trữ tình Việt Nam.

Ca nhạc sĩ Vũ Tuấn ngày càng tỏa sáng trên không gian mạng xã hội bởi giọng ca giống danh ca hải ngoại Tuấn Vũ đồng thời còn có phong cách biểu diễn ấn tượng.. 

Trong khoảnh khắc “sống chậm” bất đắc dĩ giữa trận đại dịch Covid – 19, nhiều thế hệ trên cộng đồng mạng ngày càng “nghiện” một chất giọng trầm ấm, truyền cảm mang hơi hướng danh ca “Phượng Hoàng” Tuấn Vũ. Sở hữu làn hơi đặc biệt gợi nhớ giọng ca huyền thoại thuộc thế hệ ca sĩ vàng thời kỳ đầu của hải ngoại, Vũ Tuấn có chất giọng ấn tượng giống giọng ca vàng “Ai Cho Tôi Tình Yêu”. Tuy nhiên, Vũ Tuấn định vị sự khác biệt với danh ca Tuấn Vũ bằng phong cách biểu diễn đặc biệt của riêng mình, thu hút sự quan tâm, yêu thương từ đông đảo khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt các kiều bào xa quê.

"Sao nối ngôi" kế thừa truyền thống “nhà nòi 3 đời cải lương” nhanh chóng nhận sự mến mộ của khán thính giả khi ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu. 

Ca nhạc sĩ Vũ Tuấn tên thật là Lê Văn Tuấn, quê Mõ Cày (Bến Tre). Kế thừa tinh hoa truyền thống gia đình “nhà nòi 3 đời cải lương” từ ông nội, bà nội đến cha mẹ, Vũ Tuấn mang trong mình dòng máu nghệ sĩ. Vũ Tuấn bước vào thế giới giải trí với tâm thức “Sao nối ngôi” khi ba là nghệ sĩ Điền Trúc Phương, mẹ cũng là một nữ nghệ sĩ nhân dân. Hiện ba mẹ Vũ Tuấn đều đã về hưu.

Vũ Tuấn tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật ở Sài Gòn (quận Bình Tân). Nam ca sĩ còn kinh doanh phòng thu âm, hòa âm, sáng tác, nhận đào tạo học trò, dạy đàn, hát với nhiều nhạc cụ tân cổ nhạc.

Từ năm 2006, tên tuổi nam ca sĩ bắt đầu “nổi đình đám” với những nhạc phẩm “Tình Theo Bến Đỗ”, “Bến Vắng Đò Xưa”, “Đêm Giã Từ”, “Cay Đắng Tình Tôi”, “Con Đường Buồn Riêng Anh” và rất nhiều nhạc phẩm để đời khác gắn liền với giọng ca Vũ Tuấn.

Ca nhạc sĩ Vũ Tuấn xây dựng Kênh Youtube riêng mang tên “Hát Mãi Cho Đời”.

Đam mê âm nhạc, Vũ Tuấn xây dựng kênh Youtube riêng mang tên “Hát Mãi Cho Đời”. Tâm sự về tên gọi kênh youtube của mình, chàng nam ca sĩ cho biết: Với ý nghĩa của tên gọi “Hát Mãi Cho Đời”, ai cũng có thể yêu âm nhạc và đươc hát mãi cho đời, hát để lại mai sau, hát để thỏa niềm đam mê âm nhạc…

Vũ Tuấn chỉ hát dòng nhac vàng bolero, thỉnh thoảng  hát tân cổ theo yêu cầu của khán giả.

Đặc biệt, Vũ Tuấn chỉ hát dòng nhac vàng bolero và thỉnh thoảng lấn sang lĩnh vực hát tân cổ theo yêu cầu của khán giả vì dòng âm nhạc này đã ăn sâu vào máu Vũ Tuấn. Có lẽ do ảnh hưởng từ cái nôi “cải lương” như một định mệnh không thề nào khác được. Chàng ca nhạc sĩ trẻ chia sẻ ước mơ thầm kín là nếu có điều kiện, Vũ Tuấn sẽ đầu tự một phim trường khá tương đối để có thể hỗ trợ, giúp đỡ những anh em yêu nghề ca hát mà không có điều kiện thực hiện ước mơ của mình... Đó cũng là tấm lòng và tâm tư của thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng giàu tâm đức giàu năng lượng trong thời đại 4.0.

Các học trò của ca nhạc sĩ Vũ Tuấn. 

Hoa Nắng

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight