BIC Việt Nam và mô hình nhà xã hội thông minh
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

BIC Việt Nam và mô hình nhà xã hội thông minh

Ngày đăng : 2020-02-26 21:46:46

TP - Công ty CP BIC Việt Nam đã mang đến cho người tiêu dùng hàng nghìn căn nhà xã hội với thiết kế hiện đại, năng động và dịch vụ tốt. Công ty cũng đang triển khai một số mô hình nhà xã hội thông minh, nhiều không gian xanh và tiện ích…

Đại diện BIC Việt Nam tham gia nhận Giải thưởng "Nhà ở xã hội tốt nhất"

Đại diện BIC Việt Nam tham gia nhận Giải thưởng "Nhà ở xã hội tốt nhất"

Coi trọng nhu cầu của người dân

“Công ty CP BIC Việt Nam không chỉ dừng lại ở phân khúc nhà xã hội chất lượng cao mà phải là nhà xã hội thông minh”, đó là phát biểu của ông Bùi Nam Hải - Trưởng Phòng Quy hoạch phát triển dự án Công ty CP BIC Việt Nam đã chia sẻ. Cũng theo ông Hải, sau khi được nhận giải thưởng dành cho “Dự án Nhà ở xã hội (NƠXH) tốt nhất” vào năm 2018, BIC Việt Nam cũng đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hợp tác. 

BIC Việt Nam không ngừng nâng cao kiến thức, tìm tòi để cho ra mắt dòng sản phẩm NƠXH thông minh, có nhiều không gian xanh, tương đương với các sản phẩm thương mại đang bán trên thị trường. Vị trí dự án NƠXH của BIC VN thường ở những vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thông và rất gần trung tâm Hà Nội. Trong năm 2018, BIC Việt Nam đã bàn giao nhà cho hơn 280 căn hộ tại dự án NƠXH chất lượng cao Rice City Sông Hồng và hoàn thành trao hơn 700 sổ đỏ dự án Rice City Linh Đàm. 

BIC Việt Nam và mô hình nhà xã hội thông minh - ảnh 1

Khu căn hộ cao cấp Dreamland Bonanza

Dự kiến trong năm 2020, BIC Việt Nam sẽ tiếp tục khởi công các dự án Rice City Long Biên và Rice City Thạch Bàn. Đây sẽ là những dự án sẽ được phát triển theo mô hình NƠXH thông minh, gắn liền với không gian xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, gia tăng tối đa tiện ích cho cư dân mà vẫn phù hợp với túi tiền của người dân lao động có thu nhập thấp.

Dreamland Bonanza:  Căn hộ trung tâm nhiều ưu đãi đặc biệt

Ngoài việc quan tâm phát triển dòng sản phẩm dành cho người có thu nhập thấp, BIC Việt Nam cũng phát triển dòng sản phẩm cao cấp Dreamland Bonanza – 23 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội. BIC Việt Nam dưới vai trò tư vấn , tiếp thị, kinh doanh dự án, đã kết hợp cùng chủ đầu tư Vinaland đưa ra thị trường chương trình bán hàng đặc biệt “Niềm tự hào xã hội” dành cho hơn 50 căn hộ 2 phòng ngủ cuối cùng tại dự án.

Qua đó khi khách hàng mua các căn hộ sẽ được vay vốn ưu đãi đặc biệt, chương trình áp dụng cho các khách hàng là Giáo viên, bác sĩ, lực lượng vũ trang, gia đình có công với cách mạng. Khi mua căn hộ 2 phòng ngủ 71,3m2 sẽ chỉ phải thanh toán 65% tổng giá trị căn hộ, 35% còn lại sẽ được miễn lãi suất trong vòng 24 tháng, và chỉ phải trả gốc số tiền còn lại mỗi năm 1 lần. Với chính sách thắt chặt cho vay tín dụng của Ngân hàng nhà nước vừa ban hành thì đây thực sự là tin vui dành cho người dân khi được vay số tiền của chính chủ đầu tư, để có thể mua căn hộ trung tâm Quận Cầu Giấy, với đầy đủ tiện ích, hạ tầng giao thông thuận lợi.

Với mong muốn tham gia vào chương trình an sinh xã hội, trong thời gian tới BIC Việt Nam sẽ đưa mô hình chung cư thương mại thông minh, đã xây dựng thành công tại các dự án như Rainbow Linh Đàm, Rainbow Văn Quán tiếp cận đến những người dân tại thành phố vùng cao địa đầu tổ quốc. Các sản phẩm này sẽ mang đậm nét văn hóa, bản sắc địa phương, được chắt lọc tỉ mỉ từ những tinh hoa, kinh nghiệm của BIC Việt Nam và được kỳ vọng sẽ là “Niềm tự hào của xã hội”.

*Trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Công ty CP BIC Việt Nam cho biết: Bên cạnh sản phẩm nhà xã hội, công ty đang triển khai phát triển các dự án tại nhiều thành phố thuộc các tỉnh vùng cao.

* BIC Việt Nam đặc biệt quan tâm xây dựng cộng đồng cư dân thông qua triển khai các dịch vụ quản lý chung cư. Mô hình quản lý vận hành bền vững đảm bảo chi phí luôn ở mức thấp nhất dành cho cư dân. 


ANH VŨ, TUẤN MINH

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight