Trương Ngọc Thọ - “Hoa hồng thép” giàu lòng nhân ái
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Trương Ngọc Thọ - “Hoa hồng thép” giàu lòng nhân ái

Ngày đăng : 2020-03-09 15:47:23

(daisuthiennguyen.vn) “Đôi khi một hành động nhỏ của chúng ta lại có thể tạo nên kỳ tích đối với một hoàn cảnh, số phận tưởng chừng như bế tắt, thậm chí kịp thời cứu sống cả sinh mệnh con người”, Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ chia sẻ tại một sự kiện tôn vinh những người đẹp nhân ái diễn ra ở TP.HCM vào ngày 06/3 vừa qua.

Sau thời gian miệt mài cống hiến cho cộng đồng, nữ giám đốc điều hành công ty điện năng lượng tương lai NE Trương Ngọc Thọ được tôn vinh là Á Hậu Thần tượng Doanh Nhân 2017 và Hoa Hậu Nhân ái Việt Nam VNTV 2019. “Bông hồng thép” của công ty điện năng lượng tương lai NE đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp điện năng lượng mặt trời, nước nóng năng lượng mặt trời, gần đây nhất là năng lượng bằng không khí giúp giảm thiểu tác hại về môi trường và biến đổi khí hậu. Áp dụng quy trình sản xuất theo công nghệ của Đan Mạch và Châu Âu, doanh nhân Trương Ngọc Thọ tâm huyết mong muốn đóng góp phần công sức đưa đất nước đi đầu trong ngành năng lượng  thế giới.

Tài năng và giàu lòng nhân ái là những điều gợi nhớ khi nhắc đến tên tuổi doanh nhân Trương Ngọc Thọ.

Người ta thường nói, phái nữ luôn đầy lòng trắc ẩn và giàu cảm xúc, vì thế trái tim không đủ mạnh mẽ để vượt qua những sóng gió lớn. Thế nhưng điều ấy chỉ đúng khi họ cho phép mình gục gã và yếu đuối. Với bản lĩnh, tầm nhìn, tài năng và trí tuệ , “nữ thuyền trưởng”Trương Ngọc Thọ đã dẫn dắt doanh nghiệp mình vươn ra biển lớn bằng trái tim của người phụ nữ Việt Nam. Chị xứng đáng là nữ doanh nhân tiêu biểu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

  Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ (thứ tư từ trái sang) là Phó Ban tổ chức chương trình lễ tôn vinh “Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” lần 2/2020

Ở nữ doanh nhân Trương Ngọc Thọ, chị không chỉ mạnh mẽ, quyết đoán và có một “cái đầu lạnh” nơi thương trường mà còn có “trái tim nóng” và lòng trắc ẩn trước những mảnh đời, hoàn cảnh kém may mắn. Chị tham gia các hoạt động vì cộng đồng mang lại những giá trị thiết thực giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên có được cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Ngoài tài kinh doanh giỏi, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trong ngành năng lượng mặt trời, nữ doanh nhân Ngọc Thọ còn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Dù lịch công việc dày đặt nhưng doanh nhân Ngọc Thọ luôn dành thời gian và tích cực tham gia các phong trào xã hội, hoạt động vì cộng đồng. Những chương trình gây quỹ, quyên góp đều nhận được sự tham gia, ủng hộ từ chị. Không chỉ vậy, Ngọc Thọ còn tham gia, đồng hành cùng những chuyến đi, đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại các cơ sở mái ấm tình thương, viện dưỡng lão, đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa. Sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với hoạt động vì cộng đồng và sẻ chia yêu thương là điều mà chị luôn hướng đến và cho đi bằng cả trái tim mình.

"Một bàn tay đâu làm nên tiếng vỗ, nhiều bàn tay sẽ vỗ nên tiếng kêu”, Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ chia sẻ.

Doanh nhân Ngọc Thọ nói thêm: “Với tôi hoạt động chia sẻ yêu thương đến trẻ em hay những mảnh đời khó khăn, bất hạnh là hoạt động vô cùng ý nghĩa. Bởi sự trao yêu thương của chúng ta hôm nay sẽ tạo nên điều tốt đẹp và lưu mãi cho mai sau. Vì thế khi nhận được lời mời tham gia vào những chương trình, hoạt động thiện nguyện, tôi đều sắp xếp và dành thời gian tham gia. Tôi nghĩ rằng một bàn tay đâu làm nên tiếng vỗ, nhiều bàn tay sẽ vỗ nên tiếng kêu”.

Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ tại một chương trình thiện nguyện vì trẻ em nghèo.

Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi đến Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ và các nữ doanh nhân thế giới những đóa hoa tươi thắm nhất. Các chị luôn xứng đáng là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa nhân ái, tỏa sắc khoe hương làm rạng rỡ muôn phương.

Mạc Tường Vi - Nam Du

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight