Nhà thơ Ngọc Lan: Quý bà trẻ đam mê kinh doanh lộc nhung hươu
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Nhà thơ Ngọc Lan: Quý bà trẻ đam mê kinh doanh lộc nhung hươu

Ngày đăng : 2020-07-16 17:17:40

(daisuthiennguyen.vn) Ngọc Lan vốn là Hội viên Hội Nhà văn công nhân Việt Nam. Chị thích sáng tác thơ, nhiệt tình tham gia các câu lạc bộ thơ ca cũng như gia nhập các sân chơi lớn như “Hội Quý bà thanh lịch Sài Gòn”. Điều bất ngờ là nữ thi sĩ lại đam mê kinh doanh lộc nhung hươu.

Nhà thơ Ngọc Lan chuyên cung cấp các sản phẩm Lộc Nhung Hươu tươi

Nhà thơ Ngọc Lan quê ở Quỳnh Lưu, Nghệ An - nơi xuất xứ của sản phẩm nhung hươu Việt Nam chất lượng cao - loại thực phẩm dinh dưỡng sạch đang được thị trường ưa chuộng. Chị còn là một bà chủ trẻ đa tài, thích chăn nuôi, buôn bán, giỏi nội trợ, mong muốn giới thiệu đến mọi người đặc sản nhung hươu từ chính tay mình làm ra để khẳng định giá trị một đặc sản địa danh của quê hương.Quỳnh Lưu, Nghệ An: Lộc nhung hươu

Thu mời tham dự chương trình Hội Quý bà thanh lịch tại TP.HCM

Ngọc Lan vốn là một người dân bãi ngang ở một huyện ven rừng, ven biển – nơi có hàng ngàn hộ chăn nuôi hươu, nai lấy lộc nên chị hiểu rất rõ về nhung hươu nai. Đặc biệt, hươu - nai ở Quỳnh Lưu ăn toàn ăn cây lộc non, lá quả bắp ngô non nên có chất lượng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ đó, nhà thơ Ngọc Lan đam mê và kiên trì theo đuổi lĩnh vực sản phẩm lộc nhung hươu nai.

Quý bà trẻ Cao Thị Ngọc Lan là nhà thơ trẻ rất đam mê sáng tác 

Tuy chưa đến tuổi trung niên, Quý bà trẻ Cao Thị Ngọc Lan đã tham gia Hội Quý bà thanh lịch - một sân chơi dành cho phụ nữ trung niên, đặc biệt là phụ nữ ở tuổi “về hưu”. Chị đã ủng hộ và đồng hành chương trình này ngay khi mới thành lập. Với tình thần nhân ái, vui chơi, học hỏi, ứng xử thanh lịch trong đời sống, phát huy phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Quý bà trẻ Cao Thị Ngọc Lan đã cùng chung tay kết nối để lan tỏa sự yêu thương và đồng hành cùng chương trình “Quý bà thanh lịch trên toàn quốc”.

Nhà thơ Ngọc Lan là Hội viên Hội Nhà văn công nhân Việt Nam

Công việc hằng ngày của nhà thơ Ngọc Lan rất bận rộn bên trang trại chăn nuôi hươu nai và sản xuất thực phẩm lộc nhung hươu nai sạch dùng chế biến ngay. Tuy vậy, chị vẫn luôn miệt mài sáng tác thơ ca và dành thời gian để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Ngọc Lan tham gia Lễ ra mắt Quý bà thanh lịch Sài Gòn

Tranh thủ thời gian hiếm hoi quý báu, Ngọc Lan đến với ngày Hội Quý Bà Thanh Lịch Sài Gòn Toàn Quốc với niềm vui phấn khởi. Chị đến với mọi người bằng tình cảm yêu thương, quý mến, tin tưởng và chia sẻ “Cho và Nhận”  những giá trị tốt đẹp từ cuộc sống.

Ngọc Lan xuất thân từ gia đình Thông Lan đã có thương hiệu kinh doanh nhung hươu từ năm 1992.

Ngọc Lan tâm sự: “Tôi muốn tất cả những người thưởng thức nhung hươu đều hiểu được chức năng và giá trị của loại thực phẩm sạch này. Đây là nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, phù hợp với mọi người, đặc biệt người cao tuổi, giúp cho thận khỏe, ít tiểu đêm, tiểu buốt. Nếu thận hư sẽ gây ra nhiều bệnh cho chúng ta, phù thận sẽ gây ứ nước. Nhung hươu là sản phẩm hỗ trợ cho quả thận khỏe, đồng thời dùng cho những trường hợp yếu sinh lý, hiếm muộn, người sau phẫu thuật phục hồi sức khỏe, đặc biệt nhung hươu có chức năng chống lão hóa, đẹp da, bổ dưỡng cho trẻ em còi xương chậm lớn, người mắc chứng lạnh cảm... Ngọc Lan tự hào chia sẻ: Tôi xuất thân từ gia đình Thông Lan đã có thương hiệu kinh doanh nhung hươu từ năm 1992.

Nhà thơ Ngọc Lan khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh lộc nhung hươu tươi 

Doanh nhân Ngọc Lan - một nhà thơ kiêm luôn cả nghề sản xuất, thu mua và chế biến nhung hươu tươi, khô để phục vụ cho nhu cầu sức khỏe của con người trên khắp thế giới. Bạn đọc muốn tìm hiểu, hãy liên hệ: 0373 257335 (Ngọc Lan sẽ trực tiếp trao đổi và tư vấn về sản phẩm).

Mạc Tường Vi

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight