Lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Ngày đăng : 2020-05-21 15:52:47

(daisuthiennguyen.vn) Ngày 15/5, Ban liên lạc truyền thống bộ đội biên phòng (BĐBP) tại TP.HCM phối hợp với Ban liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh Bình Thuận, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Thuận cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình anh Nguyễn Tấn Đẩu.

Đại tá Bùi Văn  Nông - Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Bình Thuận phát biểu 

Ban liên lạc thuyền thống BĐBP tại TP HCM chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ 

Đây là chương trình chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2020) và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Anh Nguyễn Tấn Đẩu nhập ngũ 1975 và phục viên 1981, nguyên là chiến sĩ  đồn biên phòng 706 và là hội viên của Ban liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh Bình Thuận. Nguồn kinh phí 50 triệu do Ban liên lạc truyền thống BĐBP tại TP.HCM vận động nhà tài trợ và  gia đình anh em hỗ trợ. Đến nay, công trình đã hoàn thành với tổng chí phí gần 190 triệu đồng, căn nhà thoáng mát khang trang sạch đẹp với diện tích hơn 52 mtại địa chỉ khu phố 2, phường Hưng Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Thiếu tướng Trương Văn Thanh - nguyên Phó Tư Lệnh phát biểu tại buổi trao nhà

Đến dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Thiếu tướng Trương Văn Thanh - nguyên Phó tư lệnh BĐBP, trưởng Ban liên lạc truyền thống BĐBP tại TP.HCM, Đại tá Đinh Thế Tỳ - nguyên Phó tham mưu trưởng BĐBP. Phó ban liên lạc truyền thống BĐBP tại TP.HCM, Đại tá Trần Minh Bảy - nguyên Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Bình Thuận, Trưởng Ban liên lạc  truyền thống BĐBP tỉnh Bình Thuận, Đại tá Bùi Văn Nông - Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Thuận, bà Nguyễn Thị Bích Thảo - Bí thư Đảng ủy phường Hưng Long, ông Lê Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch CCB thành phố Phan Thiết, bà Phí Thị Hoan - Cơ sở  đồ gỗ cao cấp Đặt Thành, thành phố Phan Thiết cùng các đoàn thể ban ngành trong phường, nhà hảo tâm đến dự và trao quà cho gia đình anh Nguyễn Tấn Đẩu.

Chủ nhà ông Nguyễn Tấn Đẩu phát biểu cảm tưởng và cảm ơn các nhà tài trợ 

Đồng chí Thiếu Tướng Trương Văn Thanh - nguyên Phó Tư lệnh, Trưởng Ban liên lạc truyền thống BĐBP tại TP.HCM phát biểu cảm ơn và nói lên những việc làm rất ý nghĩa nhân văn của sự chung tay cùng chia sẻ của các nhà hảo tâm và mọi người, của những người đồng chí, đồng đội đã một thời cùng nhau khoác trên vai màu áo lính như người đồng chí Nguyễn Tấn Đẩu: một hoàn cảnh rất đặc biệt khó khăn.

Phí Thị Hoan - Chủ Cơ sở đồ gỗ Đạt Thành ủng hộ một cái giường trị giá 4 triệu cho  gia đình 

Cũng trong buổi lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”, đồng chí Đại tá Bùi Văn Nông - Chủ nhiệm chính trị BĐBP tỉnh Bình Thuận phát biểu: “Cảm ơn Ban liên lạc BĐBP  tại TP.HCM, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ và hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn tấn Đẩu có được ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay và cảm ơn toàn thể các ban ngành đoàn thể của địa phương đã đến dự và tặng quà. Mong rằng sau khi có được căn nhà mới, gia đình anh Đẩu sẽ vui khỏe hạnh phúc và làm ăn phát đạt”.

Đại tá  Bùi Văn Nông tặng món quà nghĩa tình cho gia đình đồng đội 

Đáp lại những công lao đóng góp, sự quan tâm chia sẻ giúp đỡ của Ban liên lạc BĐBP tại TP HCM, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Thuận cùng các nhà hảo tâm và chính quyền địa phương, gia đình và anh Nguyễn Tấn Đẩu xúc động cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để củng cố kinh tế gia đình ngày một phát triển, gia đình vui khỏe hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành chúc sức khỏe đến mọi người.

                                                                                                                            Đình Chiến – Đức Hiến

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight