Chương trình nghệ thuật gây quỹ cho người nghèo vùng cao
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Chương trình nghệ thuật gây quỹ cho người nghèo vùng cao

Ngày đăng : 2020-07-12 14:08:13

(ngoisaokinhdoanh.vn). Vào ngày 10/07 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), Đêm nhạc với chủ đề “Cuộc sống mới” là hoạt động được nhóm Trái Tim Nhỏ tổ chức nhằm vận động kinh phí để thực hiện chương trình khám chữa bệnh nhân đạo lần thứ 47 cho bà con nghèo tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Thông qua hoạt động quyên góp trực tiếp và đấu giá tranh nhằm gây quỹ để thực hiện chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, nhóm Trái Tim Nhỏ muốn lan tỏa đến người dân thành phố về hình ảnh một cuộc sống trong mùa dịch Covid-19. 

Cũng tại đêm nhạc thiện nguyện này, Ban tổ chức đã thực hiện đấu giá hai bức tranh, một bức tranh sen của nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh tặng chương trình và một bức tranh thêu của ban tổ chức đưa ra đấu giá nhằm gây quỹ thực hiện chuyến khám chữa bệnh thiện nguyện này.


Chương trình đấu giá tranh gây quỹ tại đêm nhạc

Chương trình thiện nguyện gây quỹ của Nhóm Trái Tim Nhỏ

Những tiết mục sôi dộng của chương trình

Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo lần thứ 47 được tổ chức vào ngày 01/8 tại Trường tiểu học Nơ Trang Long thuộc xã Êa Drong, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, chương trình sẽ tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 300 bà con nghèo trên địa bàn. Bên cạnh đó, chương trình sẽ tặng 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và 100 phần quà là dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, nhóm sẽ tặng 2.000 khẩu trang và tuyên truyền về cách phòng, chống dịch Covid-19 cho bà con tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Đêm nhạc diễn ra cực kỳ sôi nổi và hào hứng, với sự đóng góp của các ca sĩ, vũ đoàn… Đặc biệt có những tiết mục biểu diễn sôi động và dễ thương của vũ đoàn thiếu nhi mang tên Hồn Việt cũng đã chung tay góp sức cùng với chương trình.

Vũ đoàn Hồn Việt  với những tiết mục biểu diễn sôi động và dễ thương

Với thông điệp “Sẻ chia là còn mãi”, nhiều năm trở lại đây, Nhóm Trái Tim Nhỏ đã tạo được nhịp cầu kết nối để lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh trên khắp mọi miền đất nước, nhất là các vùng quê nghèo, chưa có nhiều điều kiện để tiếp cận với các dịch vụ y tế.Trước đó, nhóm Trái Tim Nhỏ đã tổ chức thành công chương trình khám chữa bệnh nhân đạo lần thứ 46 tại xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận cho hơn 400 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng như những chương trình khám chữa bệnh của những lần trước, "đến hẹn lại lên”, nhóm Trái Tim Nhỏ lại tổ chức đêm nhạc thiện nguyện nhằm quyên góp kinh phí để thực hiện chuyến khám chữa bệnh ngày 1/8/2020. Anh Đỗ Phương - Đại diện nhóm Trái Tim Nhỏ cho biết, bên cạnh chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại tỉnh Đắk Lắk, nhóm sẽ thực hiện thêm 2 chương trình “Vượt qua nghịch cảnh” và “Tiếp bước đến trường” để vận động kinh phí tài trợ cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi ở vùng sâu vùng xa. “Sau mỗi chương trình, điều đọng lại trong chúng tôi chính là niềm vui, hạnh phúc của bà con và các em học sinh nghèo. Để chăm lo tốt hơn cho những hoàn cảnh bất hạnh, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân trong xã hội”, anh Đỗ Phương cho hay.

Anh Đỗ Phương phát biểu tại chương trình

Nhóm Trái Tim Nhỏ được thành lập từ tháng 09/2015. Sau 5 năm hoạt động, nhóm đã triển khai được 46 chương trình thiện nguyện tại các tỉnh, thành khắp trên cả nước như: Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu… Nhóm hiện tại có khoảng 200 thành viên, trong đó có khoảng 30 bác sĩ, 30 dược sĩ, 30 kỹ thuật viên và hơn 100 tình nguyện viên tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Mạc Tường Vi

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight