Ca sĩ Hoa Phượng với niềm đam mê hát gây quỹ từ thiện
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Ca sĩ Hoa Phượng với niềm đam mê hát gây quỹ từ thiện

Ngày đăng : 2020-04-03 23:51:42

(daisuthiennguyen.vn) Với chất giọng ngọt ngào thu hút, ca sĩ Hoa Phượng đã đem tiếng hát và trái tim mình đến với những chương trình thiện nguyện tại các chùa, các đơn vị tổ chức từ thiện, mang niềm vui và sự ấm áp yêu thương dành cho những mảnh đời bất hạnh.

Hoa Phượng là nữ ca sĩ tích cực tham gia nhiều chương trình từ thiện trong nhiều năm qua

Ca sĩ Hoa Phượng (thứ ba từ trái sang) cùng đoàn từ thiện dành cho học sinh nghèo

Ca sĩ Hoa Phượng (người thứ hai từ trái sang) thường xuyên đồng hành cùng các sư thầy tham gia các chương trình từ thiện

Hoa kia thơm ngát giữa lòng

Bao người yêu mến, sáng trong tình đời

E là Hoa Phượng, người ơi!

Đep đời đep đạo, chẳng vơi tấm lòng

Chăm người nghèo khó đang mong

Hăng say quyên góp từ trong phong trào

Thiện tâm vì những người nghèo

Vì tình vì nghĩa đồng bào chúng ta

Tên em là một loài hoa

Ca sĩ Hoa Phượng - Bài ca Tình người

Tấm lòng bác ái người ơi

Dẫu có khó nhọc, cho người nghèo vui

Cầu cho nghèo khó tan, lui

Hoa Phượng em mãi đẹp tươi cho đời!

                (Ca sĩ Hoa Phượng)

Từ phong cách biểu diễn nhẹ nhàng, giao tiếp thân thiện dễ mến, ca sĩ Hoa Phượng với chất giọng miền Bắc đã để lại trong lòng khán giả những tình cảm và ấn tượng khó phai. Trong các chương trình đại hội, các ngày lễ lớn của đất nước, nữ ca sĩ thường biểu diễn những bài hát về quê hương và những ca khúc truyền thống cách mạng.

Ca sĩ Hoa Phượng - Cánh chim không mỏi trên đường thiện nguyện

Đặc biệt, ca sĩ Hoa Phượng rất đam mê hát gây quỹ từ thiện. Suốt thời gian qua, chị đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Trung ương, Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông, các chương trình thiện nguyện ở các chùa để gây quỹ từ thiện, nhằm quyên góp cho trẻ em vùng sâu vùng xa, hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ...

Hoa Phượng nhận nhiều bằng khen từ các cơ quan tổ chức từ thiện vì có công đóng góp tích cực cho công tác thiện nguyện

Ngoài việc tham gia những chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện, Hoa Phượng còn chung tay góp sức cùng các sư thầy như thầy Thích Truyện Tứ - Trụ trì chùa Lá (Nhà Bè, TP.HCM), Hòa thượng Thích Thiện Tâm – Phó Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam - Trụ trì chùa Phổ Minh (Gò Vấp, TP.HCM)… đến các tỉnh  để thực hiện các chương trình thiện nguyện.

Ca sĩ Hoa Phượng chia sẻ: Từ thiện là niềm đam mê

Chị là ca sĩ nhưng không ngại vất vả, tham gia làm từ thiện, nấu ăn cho các bé mồ côi ở chùa Diệu Giác cùng Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ phường Bình An, quận 2, TP.HCM. Ngoài ra, chị còn tích cực tham gia nhiều công tác xã hội từ thiện giàu ý nghĩa khác.

Ca si Hoa Phượng đam mê hát gây quỹ từ thiện 

Hơn 20 năm qua, Hoa Phượng là đại diện phía Nam của Công ty Cổ phần Y học cổ truyền Nguyên Khí. Việc trở thành ca sĩ dường như là cơ duyên may mắn đối với chị. Hội Phụ nữ Phường Bình An cử chị đi học lớp Dân ca và Nhạc cách mạng do Câu lạc bộ Nữ nghệ sĩ TP.HCM tổ chức. Chị đã được NSUT Quỳnh Liên, ca sĩ Vân Khánh, ca sĩ Bích Phượng… hướng dẫn về thanh nhạc và NSND Kim Xuân, NSUT Ánh Tuyết chia sẻ về những kinh nghiệm biểu diễn. Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, chị hiện nay là hội viên Câu lạc bộ Nữ nghệ sĩ TP.HCM và là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dân ca Quan họ Quận 2.

Nữ ca sĩ chụp hình lưu niệm tại các chương trình thiện nguyện gây quỹ cho người nghèo 

Ca sĩ Hoa Phượng chia sẻ: Mình cũng không phải là người giàu nhưng mà đôi khi cũng muốn đóng góp một phần cho những người kém may mắn hơn mình. Nhìn lên thì mình không bằng ai nhưng nhìn xuống thì nhiều người cũng còn thiếu cơm ăn áo mặc. Với tinh thần chia sẻ yêu thương, lá lành đùm lá rách, Hoa Phượng  luôn mong muốn đem trái tim nhân ái của mình chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong xã hội.

Mạc Tường Vi

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight