Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chung tay cùng người dân Mê Linh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chung tay cùng người dân Mê Linh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng : 2021-05-20 23:39:10

Với mong muốn đồng hành, chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, sáng nay, ngày 20/5, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC trực thuộc tập đoàn MED-GROUP đã trao tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tay hỗ trợ Trung tâm Y tế và người dân huyện Mê Linh.

Đại diện Tập đoàn MED-GROUP ông Phạm Hữu Thưởng - Phó Tổng Giám đốc cùng các cán bộ của các đơn vị trong Tập đoàn. Về phía Trung tâm Y tế huyện Mê Linh có sự tham dự của BS Bùi Trí Thuật - Phó Giám đốc cùng đại diện cán bộ của Trung tâm.

Là một đơn vị Y tế, MEDLATEC rất thấu hiểu và mong muốn chung tay cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Vì vậy, Tập đoàn cùng Bệnh viện luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện, trao những món quà thiết thực đến người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, góp phần trong công cuộc đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Phó Tổng giám đốc Phạm Hữu Thưởng trao tặng khẩu trang y tế và nước sát khuẩn tay cho BS Bùi Trí Thuật - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mê Linh đại diện nhận.

Theo đó, đại diện cho tập đoàn MED-GROUP và BVĐK MEDLATEC, ông Phạm Hữu Thưởng đã trao tặng số vật tư y tế gồm: 12.500 khẩu trang y tế và 600 chai nước sát khuẩn tới trung tâm y tế huyện Mê Linh và trạm y tế các xã. Tại lễ trao tặng, Phó Tổng Giám đốc Phạm Hữu Thưởng chia sẻ: “Với mong muốn đồng hành cùng Trung tâm Y tế và người dân huyện Mê Linh trong công tác phòng chống dịch Covid -19, cũng như sát cánh cùng người dân trong việc chăm sóc sức khoẻ mùa dịch bệnh, trong chương trình lần này tại địa bàn huyện Mê Linh , tập đoàn MED-GROUP hy vọng món quà thiết thực, ý nghĩa này sẽ góp phần giúp Trung tâm Y tế và bà con trong huyện đảm bảo an toàn, phòng chống dịch trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay”.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện, BS Bùi Trí Thuật trân trọng cảm ơn tấm lòng và sự hỗ trợ của tập đoàn, cùng BVĐK MEDLATEC đã dành cho Trung tâm Y tế và bà con trong huyện-. Bác Sỹ Thuật cũng chia sẻ trong giai đoạn phòng chống dịch Covid -19 thì sự hỗ trợ kịp thời khẩu trang và nước sát khuẩn của Tập đoàn là rất quý. Đồng thời, ông cũng hy vọng ở các giai đoạn sau sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Đ/V

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Văn Trưởng
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
- Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách đối ngoại: Ns Thanh Nhàn
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Nhân Rộng Yêu Thương - Để Gió Cuốn Đi"
- Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin daisuthiennguyen.vn.
Copyright ©2019 daisuthiennguye.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin từ thiện. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight